Khu dân cư đô thị đồi T5

Tổng quan dự án Khu dân cư -Đô thị Đồi T5

Vị trí: Khu dân cư – Đô thị đồi T5 nằm tại đồi T5 phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long. Nằm ngay cạnh tuyền đường huyết mạch Quốc lộ 18 của tỉnh Quảng Ninh. Tiếp cận các tiện ích bán kính 1Km: Siêu thị Bic C, trung tâm Hành chính công tỉnh, trường học, khu vui chơi,…

Có thể nói dự án rất thuận tiện về giao thông và dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng tại Hạ Long. 

Ranh giới Khu dân cư – Đô thị Đồi T5

Tổng diện tích đất ở và công trình công cộng chiếm 9,22 ha. Bao gồm nhà Liền kề, biệt thự và các dịch vụ công cộng. Dự án đã được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh và bàn giao mặt bằng cho các hộ dân từ đầu năm 2010.
Hiện nay ( 2021 ), Khu đô thị đã được chủ đầu tư bàn giao 100% cho các tập thể và cá nhân mua đất. Đã có nhiều ngôi nhà được xây dựng.

Mặt bằng dự án Khu dân cư – Đô thị Đồi T5

Ảnh thực tế khu Dân cư – Đô thị Đồi T5

Thông tin chi tiết dự án Khu dân cư – Đô thị đồi T5 quý khách liên hệ:

Quý khách lưu ý:

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài giá bán, chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:

  • Quyết định giao đất của thành phố giao cho Chủ đầu tư (Nhằm xác minh diện tích đất Chủ đầu tư đang sử dụng được Thành phố giao đất hay không?)
  • Giấy phép xây dựng (Chủ đầu tư đã xin phép xây dựng hay chưa, chiều cao tòa nhà, số tầng, diện tích xây dựng/diện tích khu đất, chủ đầu tư có thực hiện đúng hay không?)
  • Hợp đồng mua bán (Tiến độ thanh toán, trách nhiệm của Chủ đầu tư khi có tranh chấp, vi phạm hợp đồng, nơi để xe ô tô, xe máy, phí dịch vụ…)
Gọi ngay