Dữ án Lữ Đoàn 170

Vị trí: Khu nhà ở cho Cán bộ công nhân viên Quân chủng Hải quân tại phường Hà Tu, Thành phố Hạ Long. Nằm trên tuyền đường di sản Bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, cách bãi tắm Hòn Gai 1Km. Dự án Lữ đoàn 170  nằm ngay cạnh Đường bao biển Hạ Long Cẩm Phả, ngay trung tâm TP Hạ Long… có thể nói dự án rất thuận tiện về giao thông và dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng tại Hạ Long. 

Vị trí dự án Lữ đoàn 170

Tổng diện tích đất ở và công trình công cộng chiếm 10 ha. Bao gồm nhiều loại hình nhà ở và các dịch vụ công cộng. Dự án đã được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh và bàn giao mặt bằng cho các hộ dân từ đầu năm 2010.
Hiện nay ( 2021 ), Khu đô thị đã được chủ đầu tư bàn giao 100% cho các tập thể và cá nhân mua đất. Đã có nhiều ngôi nhà được xây dựng.

Gía đất một số dự án dọc đường ven biển sẽ được hưởng lợi khi dự án Đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả hoàn thành.

Mặt bằng dự án Lữ đoàn 170

Đường bao biển Hạ Long Cẩm Phả đoạn đi qua Dự án Lữ Đoàn 170

Ảnh thực tế tại Dự án 

Hình ảnh dự án nhìn từ trên cao

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

Giá bán:  0943 701 701 

Thông tin chi tiết dự án Nhà ở Dự án Lữ đoàn 170 quý khách liên hệ:

Quý khách lưu ý:

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài giá bán, chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:

  • Quyết định giao đất của thành phố giao cho Chủ đầu tư (Nhằm xác minh diện tích đất Chủ đầu tư đang sử dụng được Thành phố giao đất hay không?)
  • Giấy phép xây dựng (Chủ đầu tư đã xin phép xây dựng hay chưa, chiều cao tòa nhà, số tầng, diện tích xây dựng/diện tích khu đất, chủ đầu tư có thực hiện đúng hay không?)
  • Hợp đồng mua bán (Tiến độ thanh toán, trách nhiệm của Chủ đầu tư khi có tranh chấp, vi phạm hợp đồng, nơi để xe ô tô, xe máy, phí dịch vụ…)
Gọi ngay 0943 701 701