Dự án Km8 Quang Hanh

Phối cảnh toàn dự án Khu đô thị Km8 Quang Hanh

2. Vị trí đắc địa – trung tâm Khu đô thị Km8, Quang Hanh, Cẩm Phả

Với vị trí bao quanh trường THPT Lê Quý Đôn, ngay sát Quốc lộ 18, cách trung tâm Tp.Cẩm Phả chỉ mất 5 phút chạy xe
và khoảng 10 phút sẽ đến trung tâm hành chính của tỉnh Quảng Ninh tại thành phố Hạ Long. Theo quy hoạch, đây là trục quốc lộ huyết mạch xuyên suốt gắn liền thành phố Hạ Long với thành phố Cẩm Phả và thành phố cửa khẩu Móng Cái. Khu đô thị Km 8 Quang Hanh sẽ là một vị trí để ở, nghỉ ngơi, sinh hoạt rất thuận lợi cho người dân làm việc ở các đơn vị, tổ chức xung quanh khu vực cũng như làm việc trong thành phố Cẩm Phả.

Ngoài ra, xung quanh dự án là hệ thống trường đại học, cao đẳng, trường Tiểu học, THPT như Trường Đại học mỏ Hồng Cẩm, Trường Tiểu học Quang Hanh, Trường PTTH Lê Quý Đôn, khu nghỉ dưỡng suối khoáng Quang Hanh, đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả chạy qua khu vực này…

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư đô thị km8 Quang Hanh, Tp Cẩm Phả

Phối cảnh trên cao dự án khu dân cư đô thị km08 – P. Quang Hanh – TP. Cẩm Phả

3. Tiện ích tại Khu đô thị Km8 Quang Hanh, Cẩm Phả

Là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường. Được xây dựng trên diện tích khuôn viên 24,1ha với tổng diện tích đất ở 8,1ha; đất trường học 1,6ha, đất trung tâm công cộng 1,8ha, đất cây xanh 0,6ha và đất hạ tầng kỹ thuật, mặt nước… Các công trình nhà liên kế, nhà sân vườn được bố trí gần các không gian cây xanh, trường học, nhà trẻ để hài hòa với không gian khu vực dân cư hiện có lân cận.

Ngoài ra khu đô thị còn được các chuyên gia tư vấn, các kiến trúc sư có kinh nghiệm xử lý về phong cách kiến trúc cũng như hạ tầng kỹ thuật đảm bảo cho khu đô thị đồng bộ và phát triển về lâu dài. Khu dân cư đô thị km8 Quang Hanh góp phần tăng thêm quỹ nhà ở cho phường Quang Hanh nói riêng, thành phố Cẩm Phả nói chung và các khu vực lân cận dự án, xây dựng thành phố Cẩm Phả văn minh, hiện đại.

4. Chủ đầu tư uy tín

Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Quảng Ninh (QIG) là đơn vị kinh doanh bất động sản có nhiều năm kinh năm kinh nghiệm tại Quảng Ninh. Uy tín với nhiều dự án thành công như Khu đô thị sân vườn Cái Dăm,…

5. Đa dạng diện tích – Giá rất hợp lý – Sổ hồng lâu dài

Dự án đất nền hiếm hoi tại Cẩm Phả đã hoàn thiện, bàn giao đất xây nhà ở ngay.
GIÁ ĐẤT CÒN RẤT RẺ SO VỚI TIỀM NĂNG CỦA KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG QUANG HANH
+ Chỉ từ 11 triệu/m2 cho đất biệt thự 260m2 – 550 m2

+ Chỉ từ 15 triệu/m2 cho đất liền kề 90m2

Khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh:

gọi ngay